บริการรับจัดโต๊ะจีน-ไทย บุฟเฟต์ ทั่วประเทศ

Viva Corner บริการจัดอาหารโต๊ะไทย โต๊ะจีน อาหารบุฟเฟต์ สำหรับงานเลี้ยง งานแต่ง งานสังสรรค์ หรืองานเทศกาลต่าง ๆ รับจัดโต๊ะจีนทั่วประเทศ พร้อมบริการอาหารตามแบบฉบับโต๊ะจีนสากล มีอาหารมากกว่า 11 ชนิดบนโต๊ะ หรือบุฟเฟต์ที่มีอาหารให้เลือกกินมากกว่า 10 ชนิด พร้อมบริการน้ำดื่ม น้ำอัดลม ตามที่ลูกค้าต้องการได้

บริการจัดเลี้ยงบุฟเฟต์ราคาถูก

บริการจัดเลี้ยงบุฟเฟต์ราคาถูก

บริการรับจัดโต๊ะจีน-ไทย

บริการรับจัดอาหารมงคลงานแต่ง

อาหารโต๊ะไทยของเรามีเมนูให้เลือกกินมากกว่า 10 ชนิด ตั้งแต่ ข้าวผัด หรือข้าวหอมมะลิ , หมูทอด , ยำมะม่วง , ส้มตำ , ปลากะพงนึ่งมะนาว , แกงเขียวหวาน และอื่น ๆ อีกให้เลือกตามแบบฉบับอาหารโต๊ะไทยสำหรับจัดเลี้ยงในทุกโอกาส

อาหารโต๊ะจีนของเรามีเมนูให้เลือกกินมากกว่า 9 ถึง 11 ชนิดให้ได้เลือกแบบซึ่งประกอบด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยที่มีถั่วคั่วเกลือ ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ข้าวเกรียบ ปูอัดต้ม แฮม , อาหารต้มแกงส้ม แกงจืด แกงต้มยำ , อาหารทอด หมูทอดเกลือ กุ้งชุบแป้งทอด ทอดมันปลากราย , อาหารผัด ผักบุ้งไฟแดง ผักผัดรวมมิตร ผัดบล็อกโคลี่น้ำมันหอย ,อาหารจานหลักอย่างหมูหัน หรือเป็ดย่างน้ำแดง หรือข้าวผัดกุ้ง หมู ไก่ พร้อมอาหารหวาน เฉาก๊วย ลำไยในน้ำเชื่อม ก็มีให้เลือกแนะนำตามที่ลูกค้าต้องการ

อาหารแบบบุฟเฟต์ ทางเรามีบริการให้เลือกอาหารมากกว่า 10 ชนิดตามที่ลูกค้าต้องการได้ ซึ่งภายในเมนูที่ให้เลือกมีทั้งไส้กรอก , แฮม , ไก่ทอด , สปาเก็ตตี้ , ข้าวผัด และอื่น ๆ อีกมากตามที่ลูกค้าต้องการได้

วัตถุดิบทุกอย่างที่นำมาอาหารในงานเลี้ยงต่าง ๆ ได้นำเข้ามาสดตลอด อาหารทุกเมนูที่ทำออกมาเราจะไม่ใช้วัตถุกันเสีย หรือวัสดุแต่งสีกลิ่นอาหาร ทุกเมนู พร้อมด้วยชุดจาน ชาม ภาชนะอาหารที่ใช้ ได้ทำการล้างและเช็ดให้สะอาดก่อนนำมาใช้เพื่อใส่อาหารเสิร์ฟลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าทางเราบริการด้วยความใส่ใจ ในเรื่องความสะอาดต่อลูกค้าทุกขั้นตอน เครื่องดื่มทางเรามีบริการให้เลือกตั้งแต่น้ำเปล่า น้ำอัดลม ไปจนถึงน้ำผลไม้ โดยทางเราได้เตรียมไว้บริการทุกรูปแบบตลอดงาน

โต๊ะไทย โต๊ะจีน ของเราเป็นทรงกลมใช้ไม้อัดขัดอย่างดีพร้อมผ้าปูโต๊ะที่คัดเลือกมาเป็นอย่างดี หรือจะเป็นผ้ายางกันการลื่นของจาน ชาม ภาชนะอาหารบนโต๊ะ และเก้าอี้พร้อมผ้าคลุมไว้ให้บริการพร้อม

อาหารทั้งหมดที่มีในเมนูทำด้วยทีมงานกุ๊กทำอาหารฝีมืออาชีพที่มีประสบการณ์ทำงานมาตลอด พร้อมพนักงานหรือบริกรที่คอยบริการให้ความสะดวกแก่ลูกค้าและแขกทั้งงาน ตลอดจนจบงาน

ทางเรามีบริการเสริมหากจัดงานการแจ้งหรือไม่มีชายคา ทางเรามีเต็นท์ผ้าใบ ผ้า UV ให้เช่าทุกขนาด หรือ เช่าตลอดทั้งวัน

บริการการจัดงานของเราคิดตามแบบหลายชั่วโมง หรือจะเป็นทั้งวัน ตามที่ลูกค้าสะดวกใช้บริการของเรา

ทำไมเลือกโต๊ะจีน รับจัดโต๊ะจีน เมนูอาหารโต๊ะจีน อาหารอร่อย มีคุณภาพ

ทำไมเลือกโต๊ะจีน รับจดโต๊ะจีน เมนูอาหารโต๊ะจีน อาหารอร่อย มีคุณภาพ

ความเป็นมาของโต๊ะจีนนั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยคนจีนสมัยก่อนนั้นมีจำนวนมากเวลาที่จะรับประทานอาหารจะแตกต่างจากคนไทยสมัยก่อนที่นั่งทานกันบนพื้นบ้านพื้นเรือน ชาวจีนจะรับประทานอาหารกันบนเก้าอี้ล้อมวงหันหน้าเข้าหากันเพื่อแสดงถึงความสัมพันธ์ที่ดี และมีอาหารหลายๆอย่างวางไว้บนโต๊ะกลมเพื่อให้สามารถรับประทานกันได้อย่างทั่วถึงและเป็นที่นิยมสืบต่อมายังประเทศไทยของเราจนถึงยุคสมัยปัจจุบัน

ยุคสมัยนี้เวลาที่เราคิดจะจัดงานเลี้ยง งานมงคล งานศพ งานรวมญาติ งานแต่งงาน และงานอื่นๆอีกมากมายจะหนีไม่พ้น “โต๊ะจีน” เพราะเนื่องด้วยมีราคาที่ประหยัด สะดวกต่อทั้งผู้จัดและแขกที่เข้ามาร่วมงาน ผู้ให้บริการรับจัดโต๊ะจีนจะจัดเตรียมทุกอย่างให้พร้อมตั้งแต่ โต๊ะ เก้าอี อาหาร ตั้งแต่เริ่มงานจนกระทั่งจบงาน เจ้าของงานสามารถกำหนดได้ว่าต้องการจำนวนโต๊ะเท่าไหร่ อาหารรูปแบบไหน และต้องการจัดสถานที่ไหน

ลักษณะของโต๊ะจีนโดยทั่วไปนั้นจะมีโต๊ะวงกลมซึ่งเป็นโต๊ะที่วางอาหารตั้งอยู่ตรงกลางคลุมด้วยผ้าสีอ่อนๆตามตรีมของงานเลี้ยงนั้นๆ โดยทั่วไปมักจะเป็นสีขาว บนโต๊ะมีถ้วยน้ำจิ้มชนิดต่างๆ ช้อนตะเกียบรวมถึงแก้วน้ำดื่ม มีเก้าอี้ล้อมรอบอยู่ 7 – 8 ตัว อาหารแต่ละชนิดจะเสริฟเป็นเวลาที่เหมาะสมหรือตามแต่ผู้จัดงานจะต้องการประกอบไปด้วย ออเดริฟ อาหารคาว ปิดท้ายด้วยของหวาน ประมาณ 8 – 10 ชนิด อาหารแต่ละชนิดก็จะมีรสชาติที่แตกต่างกันไป

มาดูข้อดีของโต๊ะจีนกันว่าทำไมงานต่างๆถึงนิยมเลือกจัดโต๊ะจีน

7 ข้อที่ทำไมถึงต้องเลือกโต๊ะจีน

1.โต๊ะจีนมีราคาไม่แพง

ความนิยมของโต๊ะจีนอย่างแรกคือ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดงานเลี้ยง โดยส่วนมากแล้วจะมีให้เลือกราคาตามรูปแบบของอาหาร สามารถกำหนดเมนูอาหารได้ด้วยตัวเองเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยปกติแล้วยิ่งสั่งจำนวนโต๊ะที่มากขึ้นราคาต่อโต๊ะจะถูกลง ตัวอย่างเช่น

สั่งจำนวน 10 โต๊ะขึ้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 1500 บาท

สั่งจำนวน 20 โต๊ะขึ้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 1200 บาท

2.สามารถเสริมโต๊ะได้

ในบางครั้งแขกที่มาในงานมากกว่าจำนวนโต๊ะที่เราได้เตรียมไว้ ผู้ให้บริการจัดโต๊ะจีนจะมีสำรองไว้เผื่อกรณีดังกล่าวอยู่แล้ว จึงไม่ต้องกังวลว่าแขกที่มาในงานจะยืนรอเก้อ สามารถเสริมโต๊ะใหม่ได้อย่างง่ายดาย โดยที่ใช้เวลาการจัดโต๊ะใหม่อย่างรวดเร็ว

3.สามารถจัดนอกสถานที่ได้

ไม่เพียงแต่ในโรงแรมที่เราเห็นกันในงานแต่งเท่านั้น โต๊ะจีนสามารถจัดได้แทบจะทุกสถานที่ ทุกหนทุกแห่งไม่ว่ากรุงเทหรือต่างจังหวัดก็สามารถจัดโต๊ะจีนได้ เราจะเห็นได้จากเวลาที่มีงานวัด หรืองานคอนเสริตนอกสถานที่ มักจะจัดเป็นโต๊ะจีนเพื่อรองรับแขกได้อย่างเต็มจำนวน

4.มีอาหารให้เลือกหลากหลาย

เมื่อกล่าวถึงโต๊ะจีนแล้วโดยส่วนมากคนจะคิดว่าอาหารต้องออกไปทางจีน แต่ในความจริงแล้วบริการสามารถจัดเมนูอาหารให้เหมาะสำหรับชาวมุสลิม มังสวิรัส หรือผู้ที่ทานเจก็รับประทานได้เมนูอาหารจะไม่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบ ซึ่งในส่วนนี้ทางเจ้าของงานควรแจ้งกับทางผู้ให้บริการรับจัดโต๊ะจีนทราบด้วย

5.อาหารรสชาติดี

อาหารสำหรับโต๊ะจีนมีให้เลือกมากมายหลายชนิด ในช่วงเวลาแรกจะเสริฟด้วยออเดริฟข้าวเกรียบหรือถั่ว ให้ได้ชิมลางกันก่อนที่จะเริ่มเสริฟอาหารคาวแล้วปิดท้ายด้วยอาหารหวาน รสชาติของอาหารแต่ละชนิดนั้นจะแตกต่างกันไป เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม สลับกันไปทำให้ผู้ได้รับประทานได้ลิ้มลองรสชาติของอาหารหลากหลายชนิด

10 เมนูอาหารยอดฮิตของโต๊ะจีน

  • ข้าวเกรียบ ถั่วอบเนย
  • เม็ดมะม่วง หมูแผ่น ขนมจีบ
  • ยำทะเล / ยำสามกรอบ
  • สลัดกุ้งทอด
  • กระเพาะปลา เนื้อปู เห็ดหอม ไข่นกกระทา
  • ปลากะพงนึ่งมะนาว
  • เป็ดพะโล้
  • ต้มยำทะเลน้ำข้น-น้ำใส
  • หมี่ฮ่องกงผัดเห็ดหอม
  • ของหวาน ต่างๆ

เมนูอาหารดังกล่าวเป็นเพียงตัวอย่างของโต๊ะจีนเท่านั้น ยังมีอาหารอีกมากมาหลากหลายชนิดให้ผู้จัดงานได้เลือกตามแต่ความต้องการ

6.ได้พบปะพูดคุยกันแสดงถึงความสัมพันธ์ที่ดี

ยามที่มีงานมงคล งานบุญ งานบวช ฯ เรามักจะได้เจอญาติพี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ได้พบปะกันมาเป็นเวลานาน การมานั่งร่วมวงรับประทานอาหารเพื่อนฝูงได้พูดคุยกันถึงเรื่องราวต่างๆ ของชีวิต นอกจากจะได้รับประทานอาหารที่อร่อยร่วมกันแล้วยังแสดงถึงความสัมพันธ์ที่มีต่อกันอีกด้วย

7.ทำความสะอาดเรียบร้อย

อีกข้อที่ทำให้คนส่วนมากเลือกใช้บริการโต๊ะจีนมากกว่าการทำอาหารจัดเลี้ยงด้วยตัวเองคือ ผู้ให้บริการไม่เพียงแต่จัดโต๊ะอาหารและตกแต่งภายในงานเท่านั้น ในเวลาที่งานเลี้ยงจบแล้วผู้ให้บริการจะล้าง เช็ดทำความสะอาดสถานที่ภายในงานให้อย่างดี เป็นการลดภาระของผู้จัดงานไปได้อีกมากเลยทีเดียว

ประโยชน์ของโต๊ะจีนไม่ได้มีเพียงเท่านี้ โต๊ะจีนยังมีข้อดีอีกมากมายหลายอย่างที่ทำให้หลายคนนิยมเลือกนำมาจัดในงานเลี้ยง

การสั่งจัดโต๊ะจีนเพียงแค่โทรหาผู้ให้บริการรับจัดโต๊ะจีน แจ้งรายละเอียดของสถานที่จัดงานว่าต้องการจัดภายนอกหรือภายใน จำนวนของโต๊ะที่ต้องการ เมนูอาหารที่สั่งเป็นพิเศษนอกเหนือจากที่ทางผู้ให้บริการจัดให้มีหรือไม่เท่านั้นก็สามารถจัดงานได้ตามต้องการ