รับถ่ายพรีเวดดิ้ง พร้อมแต่งภาพ ในราคาสบายกระเป๋า

ตัวอย่าง ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง
ตัวอย่าง ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง
ตัวอย่าง ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง
ตัวอย่าง ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง

รับถ่ายภาพงานพรีเวดดิ้งทุกแบบไม่ว่าจะเป็นแบบ indoor – outdoor แบบ Pro เราก็มีให้เลือก พร้อมบริการเสริมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเช่าชุดแต่งงานที่มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกตามที่คู่บ่าวสาวต้องการ มีชุดแต่งงานทั้งแบบไทยซึ่งทางเราใส่ใจตามขนบธรรมเนียบและประเพณีไทยทุกอย่าง ชุดรูปแบบต่างประเทศทั้งฝั่งโซน เอเชียและตะวันตกทางเรามีบริการให้คู่บ่าวสาวได้เลือก บริการรับแต่งหน้า ทำผม คู่บ่าวสาว บริการของชำร่วยแจกแขกภายในงาน หรือการจัดหาสถานที่เพื่อทำการถ่ายทางเราก็บริการให้ ก่อนเริ่มงาน

ซึ่งทางร้าน ถ่ายพรีเวดดิ้ง ของเรานั้นมีบริการให้เช่าชุดแต่งงานรูปแบบต่าง ๆ ตามที่คู่บ่าวสาวต้องการ โดยแบบที่มีให้เลือกนั้นมีทั้งแบบคนไทย เป็นชุดไทยจักรพรรดิ , ชุดไทยบรมพิมาน ชุดไทยศิวาลัย เราก็มีให้เลือก หรือชุดแต่งงานแบบชาวจีนที่มีแบบชุดกี่เพ้า หรือชุดแต่งงานจีนโบราณ และชุดแบบสากลนิยมทางเราก็มีให้เลือกตามแบบ A-line , BallGown , Mermaid , Sheath , Trumpet ,และ Mini ให้เลือกใส่และถ่ายภาพได้ตามที่ต้องการ

บริการแต่งหน้า ทำผมคู่บ่าวสาว ก่อนถ่ายภาพ หรือในก่อนพิธีแต่งงานทางเราก็รับบริการทำ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งทางทีมงานมีอุปกรณ์เสริมในการถ่ายภาพทำให้องค์ประกอบภายในภาพของคู่บ่าวสาวดูมีชีวิต ชีวา สดใสมากขึ้น

บริการของชำร่วยภายในงานทางเรามีบริการให้ยิ่งสั่งทำเป็นจำนวนมาก ยิ่งราคาย่อมเยาลง สบายกระเป๋าคู่บ่าวสาว

ความหมายของถ่ายพรีเวดดิ้งคืออะไร

การถ่ายพรีเวดดิ้ง หรือการถ่ายภาพก่อนแต่งงาน เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มพิธีแต่งงาน ซึ่งจะเป็นการถ่ายภาพคู่บ่าวสาวที่สวมชุดแต่งงานเพื่อเก็บภาพความทรงจำที่สวยงามเอาไว้ดู ยามหลังจากแต่งงานกันไปแล้ว ซึ่งทุกคู่แต่งงานเองก็ต้องการมีภาพความทรงจำเก็บเอาไว้เมื่อนึกถึงก็จะหยิบภาพที่ได้ทำการถ่ายพรีเวดดิ้งเอาไว้กลับมาย้อนดูและทำให้ชื่นชอบ นึกถึงช่วงเวลาที่ได้แต่งงานกัน

ทำไมต้องมีการถ่ายพรีเวดดิ้ง

การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งก็เหมือนการถ่ายก่อนวันแต่งงานเพราะในงานแต่งงานบางโอกาสอาจจะมีความวุ่นวายมากทำให้เก็บภาพบรรยากาศได้ยาก จึงบางครั้งที่คู่บ่าวสาวเองก็ต้องมาถ่ายพรีเวดดิ้งไว้ก่อนเพื่อเก็บภาพความทรงจำที่ได้แต่งงาน หรือก่อนแต่งงานให้ได้สวยงามมากที่สุด

ดังนั้นการถ่ายพรีเวดดิ้งจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคู่บ่าวสาวที่ต้องการเก็บภาพความทรงจำในการแต่งงานเอาไว้ เพื่อเก็บไว้ดูภายหลังหรือเมื่อมีครอบครัวของตัวเองเกิดขึ้น จะนึกย้อนดูและประทับใจที่ได้มีเหตุการณ์ที่มีความสุขตลอดช่วงเวลาที่ได้แต่งงานมา