รับจัดงานแต่งงาน ราคาถูกราคาย่อมเยา

บริการรับจัดงานแต่ง

รับจัดงานแต่งงานในราคาที่โดนใจ

รับจัดงานแต่งงาน ในราคาคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท ทางเรามีบริการคู่แต่งงานที่กำลังจะแต่งงานแต่ไม่ทราบวิธีการดำเนินงาน การจัดงานต้องทำยังไง สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมสำหรับงานแต่งต้องมีอะไรบ้าง ทางเรายินดีให้บริการทำพิธีแต่งงานของคู่แต่งงานมีสีสัน มีชีวิตชีวา และเหมาะสมกับกับราคา ทางเราหวังว่าให้คู่แต่งงานที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ทั้งคู่ได้มีความทรงจำที่ดีไปกับเรา

ทางเรามีรูปแบบการจัดสถานที่ให้บริการสำหรับคู่แต่งงานใหม่ให้เลือกหลากหลายแบบ ตามความต้องการของคู่แต่งงาน ซึ่งทางเราจะทำการจัดโต๊ะรับแขกสำหรับรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมงานตามที่ได้ระบุกันเอาไว้อย่างเหมาะสม พร้อมทั้งตกแต่งสถานที่ภายในงาน พร้อมพิธีกรมืออาชีพช่วยแนะนำ สร้างบรรยากาศภายในงานให้ดูมีสีสัน เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ให้คู่แต่งงานและแขก รู้สึกผ่อนคลายกับพิธีการภายในงานตั้งแต่เริ่มงานจนจบพิธีการ

พิธีการจัดภายในงานเราจัดงานตามขนมธรรมเนียมและรักษาไว้ซึ่งประเพณีของประเทศไทย ตั้งแต่พิธีการสงฆ์ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีรับการไหว้ ลดน้ำสังข์ พิธีส่งตัว พิธีแห่ขันหมาก พิธีส่งตัว พิธีสวมแหวนหมั้น ตามรูปแบบหรือแพ็คเกจที่คู่แต่งงานได้ทำการเลือกไว้

อาหารรับรองแขกทำโดยหัวหน้าครอบพ่อครัวฝีมือชั้นนำ ที่มีรายการอาหารมากกว่า 10 ชนิดไว้รองรังแขกภายในงานอย่างทั่วถึง และมีบริการอาหารรอบเย็น พร้อมพนักงานบริการพิธีการที่คอยช่วยดูแลคู่แต่งงานกับแขกทุกคนที่มาร่วมงานภายในงานตลอดงานจนจบพิธีการ ให้เรียบร้อย ไม่ยุ่งยาก

ทางเรารับจัดงานแต่งงานมีบริการดูแลเรื่องชุดแต่งงานของคู่แต่งงานใหม่ มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ตามความเหมาะสมของงาน พร้อมทั้งอุปกรณ์พิธีการ จัดเหมาะสมกับคู่แต่งงานเรียบร้อย ตลอดจนจบพิธีการทั้งหมด

บริการช่างถ่ายภาพหากทางคู่แต่งงานต้องการเก็บภาพความทรงจำภายในงานทางเรารับจัดงานแต่งงานมีบริการไว้ให้เพื่ออำนวยความสะดวกของคู่แต่งงาน พร้อมทั้งรับแต่งภาพ และจัดองค์ประกอบของภาพของคู่แต่งงานให้ทั้งหมด

 

รับประกันความดูแลเอาใจใส่และบริการของการรับจัดงานแต่งงานของเราที่เราดูแลคุณให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและสบายใจ เปรียบเสมือนครอบครัวตลอดจนจบพิธีการ